Ef
Ef ég væri bara...

...jafn klár og ...
...jafn fyndin og ...
...jafn rökföst og ...
...jafn ákveðin og ...
...jafn dásamleg og ...
...jafn orðheppin og ...
...jafn hæfileikarík og ...

Væri ég þá samt ég...?  
Galdora
1974 - ...


Ljóð eftir Galdoru

Ef