Von
Í þokunni dimmu sólin nú skín
og kemur að eilífu aftur til þín.
Draumunum þínum hún hefur ei gleimt
og ekkert verður aldrei of seint.
og kemur að eilífu aftur til þín.
Draumunum þínum hún hefur ei gleimt
og ekkert verður aldrei of seint.