Von
Í þokunni dimmu sólin nú skín
og kemur að eilífu aftur til þín.
Draumunum þínum hún hefur ei gleimt
og ekkert verður aldrei of seint.  
Bryndís Bjarnadóttir
1982 - ...


Ljóð eftir Bryndísi Bjarnadóttur

Þúsund kossar
Von
XXX
Þ+ú