Velti til og frá
Að vanda ég þessu velti til og frá,
vildi reyna að gera betur að.
Vitleysur smáar oft betrum bæta má,
svo ég breyti og vil lagfæra það.
vildi reyna að gera betur að.
Vitleysur smáar oft betrum bæta má,
svo ég breyti og vil lagfæra það.
Anno 2007