Það var lagið 2007
Bleikir hagar, bráðum dagar,
blindur rýnir í gesti, næmar en flestir.
Lítið lagar og lítið bagar,
og ljósið sýnir hvað sem auga á festir.
blindur rýnir í gesti, næmar en flestir.
Lítið lagar og lítið bagar,
og ljósið sýnir hvað sem auga á festir.