Rigning!!!
Nú er rigning napurköld
nú þykir mér gott að vera inni.
Hestar voru í höm í kvöld
hart er á mörgum í veröldinni.
nú þykir mér gott að vera inni.
Hestar voru í höm í kvöld
hart er á mörgum í veröldinni.
Anno 2007