Jákvæðni
Ekki finnst neikvæðni á þínum bæ.
Ættir þú skilið að fá litla vísu.
Enda er nú suðvestan blíða í Blæ
og búskapur ekki í krísu.
Ættir þú skilið að fá litla vísu.
Enda er nú suðvestan blíða í Blæ
og búskapur ekki í krísu.
Anno 2007