Óskrifað.
Þetta kallar á mig.
Þarf nefnilega að gera ljóð.

Þarf að fylla þetta út.
Þetta auða blað.

Þetta hvíta textabox.
Þarf að finna lýsingarorð.

Þarf nefnilega að gera ljóð.
Þetta kemur ekki að sjálfu sér.

Þetta verður þarna bara. Óskrifað.
Þarf að bíða.

Þarf að láta.
Þetta líða hjá.


 
Skúli Halldórsson
1990 - ...


Ljóð eftir Skúla Halldórsson

Óskrifað.