eiginleikinn
ég syndi í hafi augna minna
kafa með lokuð augun
svo að saltið komist ei að.

ég anda frá og fell dýpra "oní" hafið
ljósið minnkar og fiskarnir
Fiskarnir horfa á mig.

Ég opna augun í faðmi reittrar hænu.
Dauðri hænu í poka.
Ég held ég syndi bara áfram.  
Ásta
1984 - ...


Ljóð eftir Ástu

eiginleikinn
Hlýja
slæm minning