Á fermingargjafabréfi
Kæra Sunna við sendum hér
svolitla aura er gleðja þig megi.
Blessunar allrar biðjum við þér,
Bebba og Einar í Skálateigi.
svolitla aura er gleðja þig megi.
Blessunar allrar biðjum við þér,
Bebba og Einar í Skálateigi.
Anno 5. 4. 2007