Í blíðu og stríðu
Í blíðu og stríðu stundir okkar líða,
standa ýmist kjurrar eða geysast hjá.
Hvað skyldi dýrðlegra en detta bara í´ða
og deila sinni gleði uns þreytan lokar brá?
standa ýmist kjurrar eða geysast hjá.
Hvað skyldi dýrðlegra en detta bara í´ða
og deila sinni gleði uns þreytan lokar brá?
Anno 2007