Hestapólitík 2007
Doddi segir að ekki renni bláa blóðið,
í bykkjum út af Ása-Skjónu hér.
Ási segir H-Blesa ei hafa lagað stóðið,
þó hefði ‘ann blóðið rautt í sér.
í bykkjum út af Ása-Skjónu hér.
Ási segir H-Blesa ei hafa lagað stóðið,
þó hefði ‘ann blóðið rautt í sér.
4. 4. 2007 lagði ég út af fjörugum hestaumræðum í stofunni hjá mér.