Merkilegt er mannfólkið
Sjá ekki nema sína hlið,
sumum ei vel til gengur.
Merkilegt er mannfólkið,
og misjafn að því fengur.
sumum ei vel til gengur.
Merkilegt er mannfólkið,
og misjafn að því fengur.
Anno 2007