Herrann misjafnt gaf
Af heimskum skulu hyggir læra
því herrann misjafnt gaf.
Hann lætur öll flónin þeim færa
fíflshátt um lönd og haf.
því herrann misjafnt gaf.
Hann lætur öll flónin þeim færa
fíflshátt um lönd og haf.
Anno 2007