Spyderman
Spyderman er flottur fýr,
flýgur um og argar.
Búningurinn bara hýr,
en bandamönnum bjargar.
flýgur um og argar.
Búningurinn bara hýr,
en bandamönnum bjargar.
Þessi kom eftir Spyderman myndina sem var verið að sýna í bíó nýlega...