#001
<center>fyrst var það <strong>óógeðslega</strong> vont
en fljótlega þá vandist það
og smám saman var ég
orðin algerlega <strong>húkkt</strong> á þessu</center>
en fljótlega þá vandist það
og smám saman var ég
orðin algerlega <strong>húkkt</strong> á þessu</center>