Draugur
Það er fullt tungl
tunglskinið læðist inn um gluggann minn
Ég ligg andvaka og horfi á þig
Þú situr andspænis mér og starir
þú starir á mig
Ertu til í alvörunni ?
eða er mig að dreyma ?
Andlit þitt svo hvítt
hvítt eins og fönnin sem féll í gær
Augu þín svo tóm
tilfinningalaus
Hendur þínar, beinaberar
teygja sig í átt að mér
Skuggi þinn dansar á veggjunum
er þú færist nær og nær
Aðeins þá fæ ég skilið
að þú ert ekki af þessum heimi
og þú fylgist með mér!





 
Ljóðafljóð
1990 - ...


Ljóð eftir Ljóðafljóð

Særingaþula
Draugur
Ægir