Tískudrósir
Tískudrósir dreymir fé og frama,
frægðin tælir marga út í lönd.
Þykir flott að vera freknótt dama
og fíla sig í bikini á strönd.
frægðin tælir marga út í lönd.
Þykir flott að vera freknótt dama
og fíla sig í bikini á strönd.
Annó 2006