ljóð.is
ég var í tölvutíma,
og sá þá ljóð.is,
skoðaði það og skráði mig,
lét nafnið mitt,
skildi ekki af hverju,
en byrjaði að skrifa ljóð,
sem var ekki nógu gott,
eftir nokkur ljóð kom það,
og það var um ljóð.is.

 
natalia
1993 - ...


Ljóð eftir natalíu

ljóð.is