Í ferðalagi
Í ferðalaginu flökkum víða,
ferðaveðrið er sunnan blíða.
Ei er ráðið hvert skal halda
og hvar við eigum að tjalda.
ferðaveðrið er sunnan blíða.
Ei er ráðið hvert skal halda
og hvar við eigum að tjalda.
Anno 2007