Ef ég.....
Ef ég hefði þagað,
ef ég hefði hlustað,
ef ég hefði horft,
ef ég hefði beðið,

Þá væriru hér í örmum mínum.....  
Sigurjón Sumarliði Guðmundsson
1989 - ...


Ljóð eftir Sigurjón

Augu eilífðar
Ef ég.....