Forðaðu börnunum
Forðaðu börnunum frá því
að heyra stunurnar

þegar hann
var að halda framhjá
konunni sinni

og hún
var að halda framhjá
manninum sínum

hann er alveg vonlaus
frík útí bæ
sem gerir ekki
nokkurn skapaðan hlut

Forðuðu börnunum
frá þessum ósköpum

Gefðu þeim frekar
sælgæti

Gefðu þeim það
sem þeim þykir gott

Gefðu þeim
frið fyrir stununum

frið til að
drepa
mann og annan
í tölvuleikjum

það er miklu raunverulegra  
Páll Tómasson
1982 - ...
Mér fannst þetta alveg ótrúlegt
að blessað barnið skyldi finna víbradorinn

hann var alveg falinn oní sokkaskúffu

„Af hverju titrar þetta egg svona mikið?“


Ljóð eftir Pál Tómasson

Fólkið í birtunni hló
Þið og óskiljanleikinn í einni gröf
Ný hæka
Skýjum ofar
Gredda
Laugardalslaugin
Sætt er að elska
Spuni
Sviti
Spíri
Krampi
Þegar
Hundamatur
Kveðja
Ekki
Morgunljóð
Ég hugsa til þín
Jesús Kristur Jósefsson
3some
Ég mæli með
Óréttlæti
Stundum getur reiðin runkað sér
Þegar hendur okkar snertast
Opinberunarbókin
Stöndum við einir
Skítur skeður
Fjarstýringin á átján
Hví skyldum við ekki að fara út í skurð
Sársauki
Brennivín
Þúsund sinnum segðu nei
Air eftir Bach
Lækurinn hjalar
Vinur minn
Sögu sýruhausabókmenntanna er ekki lokið
Ég er enginn Bó
Að svo búnu
Fyrsta skot kvöldsins
Ég er enginn alki
Bömmer
Ég ann þeim einum
Reykurinn leitar til gluggans
Maðurinn sem aldrei sprengdi rammann
Ljósin blakta
Nethylur ofstopans
Parið á Næsta bar
Blómið
Ó, nema ég
Suður um höfin
Þú heilsar mér ekki
In memoriam
Það var barið mig utan í blokkinni
10% Bjór
Bróðir minn er fyllibytta
Ég fékk mér framsóknarstaup
Loðin var mín bringa
Áttunda Tequila - enginn þarf að frétta af því!
Dauðadeildin
Sony Alkaline
Appelsínugula byltingin
Ég er hinn raunverulegi ritstjóri DV
Límband innan í límbandi
Tíminn og glasið
Týndi sonurinn
Um Reykjavík - framtíðin er hér e. Hallgrím Helgason
Ást æða varps
Píur póesíunnar
Auglýsing af auglýsingu - um RÚV og gamlar skuldir
Hópreið
Amerískar stelpur
Kveðja frá Rimbaud
Radio Ga Ga
Hvernig svarar maður?
Net til að veiða vindinn
Fimm fjórðu
Besta ljóðið
Hann var enginn hress
Erosljóð
Það á að drekkja börnum
Hið mikla plott
Spuuu
Forðaðu börnunum