Aldrei Aftur
Aldrei aftur sé ég þig

þú fórst án þess að kveðja mig

lífið breyttist

og ég þreyttist

að hafa þig ekki hjá mér

þú átt heima í hjarta mér

og ég hugsa með mér

afhverju fórst þú?  
Thelma Sif þórarinsdóttir
1994 - ...


Ljóð eftir Thelmu Sif Þórarinsdóttir

Móðir
Aldrei Aftur