Blómstrandi augnakoss
Ástin blómstrar í augum þínum,
átt þú að taka á móti kossum mínum.
Kossar mínir kyssa þig,
komdu ástin og kysstu mig.
átt þú að taka á móti kossum mínum.
Kossar mínir kyssa þig,
komdu ástin og kysstu mig.