Ástin
Hversu lengi sem þú leitar,
þú fynnur hana aldrei.
Hversu oft sem þú reynir að
búa hana til,
þér tekst það aldrei.
Því hún er ekki fullkomin,
hún er ekki raunveruleg.
Hún er bara ekki til.  
Ellen Lár
1984 - ...


Ljóð eftir Ellen Lár

LOKAÐ
Ástin