Brunnið hjarta
Í hjarta mínu þú átt hér heima
minningum mun aldrei gleyma
í huga mínum ég mun þig ávallt geyma
svo lengi sem þú vilt
mig að þér eiga.
 
Sigríður Tinna Jóhannsdóttir
1989 - ...


Ljóð eftir Sigríði

Brunnið hjarta