Ljósið
Það er líkast draumi í dós
og dýrðlegur sálarstyrkur,
að fá um stund að líta ljós
og losna við svarta myrkur.
og dýrðlegur sálarstyrkur,
að fá um stund að líta ljós
og losna við svarta myrkur.
Anno 2007