Um sterkju
Sterkja er samheiti mjölva.
Amýlasi brýtur hann niður í
maltósa (2), maltótríósa (3)
eða dextrín (5-10 glúkósasameindir).  
Notandi
1902 - ...
Áfram upplýsing! Gó Eggert, Gó Bjarni!


Ljóð eftir Notanda

Um sterkju