Ég
Að baki hugsana minna
handan tilfinninganna.
Í skjóli fyrir veðrum og vindi
hita og kulda
ósæranlegur, ósnertanlegur
aldrei í augsýn.
Þó ávalt nærstaddur
vitni allra hluta og atburða.
Ég
 
Emil Sæmar
1951 - ...


Ljóð eftir Emil Sæmar

Kvöld
Ég
Bæn
Kvíði