Hrund á Dalatanga
Hrundin skjótta rokna reist
renndi sér á Dalatanga.
Þar Billa henni getur geyst
góða spretti daga langa.
renndi sér á Dalatanga.
Þar Billa henni getur geyst
góða spretti daga langa.
Anno 12. 6. 2007