Von og vanlíðan
Ég ligg hérna hugsandi helvíti er í
Hugurinn andinn, er ég fyrir bý
Vitrænar forsendur fastheldni og sýn
Mér feigð er nú búin þú ert mér svo brýn
Hugurinn andinn, er ég fyrir bý
Vitrænar forsendur fastheldni og sýn
Mér feigð er nú búin þú ert mér svo brýn