Von og vanlíðan
Ég ligg hérna hugsandi helvíti er í
Hugurinn andinn, er ég fyrir bý
Vitrænar forsendur fastheldni og sýn
Mér feigð er nú búin þú ert mér svo brýn
 
Gísli Ísleifur Aðalsteinsson
1980 - ...


Ljóð eftir Gísla Ísleif

Von og vanlíðan