Vorleikur
Horfi ég grænu haganna til,
hópast þar stóðið saman.
Skyldi hryssan mín festa fyl,
fjandi væri það gaman.
hópast þar stóðið saman.
Skyldi hryssan mín festa fyl,
fjandi væri það gaman.
Anno 2007