Tröppusmíði
Mikið er þá maðurinn byggir
og má við nota öll sín tól.
Sigfús kræfur tröppur tryggir
svo tosist pabbi í húsaskjól.
og má við nota öll sín tól.
Sigfús kræfur tröppur tryggir
svo tosist pabbi í húsaskjól.
Anno 2007