Dauðinn
Ég þori að stela og lemja
en ég er samt meiri kauðinn
leiðinlegt fólk ég elska að kremja
en það eina sem ég hræðist er...dauðinn
en ég er samt meiri kauðinn
leiðinlegt fólk ég elska að kremja
en það eina sem ég hræðist er...dauðinn