Góðverk
Góðverk gerir maður aldrei of fljótt,
aldrei að vita hve fljótt er of seint.
Geystu af stað en gakktu um hljótt
og gleðstu af því að hafa þó reynt.
aldrei að vita hve fljótt er of seint.
Geystu af stað en gakktu um hljótt
og gleðstu af því að hafa þó reynt.
Anno 2007