Karlremba á gráu svæði
Í ástum þykist margur misskilinn,
möglar og verður síðar ókvæða.
En þegar kominn er oddurinn inn
ekki er um nauðgun að ræða.
möglar og verður síðar ókvæða.
En þegar kominn er oddurinn inn
ekki er um nauðgun að ræða.
Anno 2007