Í gestabók Sænautasels
Glamrar hérna glerjunum í
af gómsætum lummum hlaðinn stallur.
Að kaffi og kakói lengi ég bý.
Kærar þakkir Lilja, Eyþór og Hallur.
af gómsætum lummum hlaðinn stallur.
Að kaffi og kakói lengi ég bý.
Kærar þakkir Lilja, Eyþór og Hallur.
11. júlí 2007