án titils
Tvær hlussur skurði mynda
kinnar mínar á,
í kappi niður synda
frá hvörmum ofan í tá.

Hver saknar þeirra tára,
mennsku minnar mynd?
lýsing veikra sára
á auma stúlkukind.

Ljótan glæp að játa
er léttir á sinn hátt
eins er það að gráta
Þegar leikin var ég grátt.
 
kjánaprik
1981 - ...


Ljóð eftir kjánaprik

Heimsáþján
án titils
Afturhvarf