Tekið í bridds
Við karlarnir Erlendur, Fiddi og Finnur
fengum okkur briddsslagi í dag.
Þó orustan standi um það hver vinnur
atriðið er að koma skapinu í lag.
fengum okkur briddsslagi í dag.
Þó orustan standi um það hver vinnur
atriðið er að koma skapinu í lag.
Anno 2007