Eftirmæli Alþingismanns
Af Alþingi er burtu kvaddur,
aldrei kunni mannasið.
Nú ertu dauður Einar Oddur,
ætli taki betra við?
Víst þeir mættu fleiri fara,
fjandans til ég segi bara.
aldrei kunni mannasið.
Nú ertu dauður Einar Oddur,
ætli taki betra við?
Víst þeir mættu fleiri fara,
fjandans til ég segi bara.
Anno 15. júlí 2007