Í gestabók á Barnalandi
Við sitjum hérna saman afi og ég
sáttir, gamlir Hólaskólabræður.
Sýnist feguð drengsins dásamleg,
drottin er víst sá er öllu ræður.
Einar og Aðalsteinn
sáttir, gamlir Hólaskólabræður.
Sýnist feguð drengsins dásamleg,
drottin er víst sá er öllu ræður.
Einar og Aðalsteinn
Anno 15. júlí 2007