Skorið upp við stagi 2007
Að skera úr hestum skeiðlullið,
skulum við ætla sé bót.
En sumir telja það bölvað bullið
og bæti þeim ekki hót.
skulum við ætla sé bót.
En sumir telja það bölvað bullið
og bæti þeim ekki hót.