Halldór Hartmannsson
Fréttir eru af Halldóri Hartmannssyni.
Hann er að kíkja á gamla drykkjuvini.
María er húsfrú hanns á þessum degi
og hafa þau bækistöðvar í Skálateigi.
Hann er að kíkja á gamla drykkjuvini.
María er húsfrú hanns á þessum degi
og hafa þau bækistöðvar í Skálateigi.
Anno 22. júlí 2007