Að gefa ráð
Reynist best sé betur gáð
að byrja endinn skoða.
Að gefa heimskingja göfug ráð
er glatað og mun ei stoða.
að byrja endinn skoða.
Að gefa heimskingja göfug ráð
er glatað og mun ei stoða.
Anno 30. 7. 2007