Vænstu ekki þess
Vænstu ekki þess, sem þú vilt ekki gefa,
vertu því gjöfull og stýfðu ekki úr hnefa,
láttu ekki bágstaddan lengi eftir leita,
leggðu þig fram svo megi eitthvað heita
en vandi er velboðnu að neita.
vertu því gjöfull og stýfðu ekki úr hnefa,
láttu ekki bágstaddan lengi eftir leita,
leggðu þig fram svo megi eitthvað heita
en vandi er velboðnu að neita.
Anno 31. 7. 2007