sóuð ást
Ég gaf þér mitt hjarta, ég gaf þér mína hlýju
Allt féll er þú fékkst þér línu
Heimurinn hrundi, hjartað hætti að slá
En engin tár komu enda dauð innanfrá.

Þú lofaðir gulli en aðeins silfur ég sá
Þegar ég leit aftur hafði ég engu að segja frá
Allt farið, horfið á braut
Hvernig gat ég verið svo heimsk sem naut


Tíman ég ei fæ til baka
Er ég sóaði í þig
Engin sorg er hér að sjá aðeins eftirsjá.
 
mekka
1988 - ...


Ljóð eftir mekku

sóuð ást