Prestur minn góður!!!
Ég prentaði handa þér pínulítið blað,
prestur minn góður ef kæmir í hlað.
Það er eins og að vanda eilítið tað,
ég er ansi mikið hræddur um það.
En harmoniku þína hefurðu hér
og hafðu þökk fyrir að lána mér.
prestur minn góður ef kæmir í hlað.
Það er eins og að vanda eilítið tað,
ég er ansi mikið hræddur um það.
En harmoniku þína hefurðu hér
og hafðu þökk fyrir að lána mér.
Anno 1. 8. 2007