Að gefa ráð
Erfiðleikunum oft er háð,
örgum manni að gefa ráð.
Það er svo margt ef að er gáð,
sem ekki verður leyst í bráð.
örgum manni að gefa ráð.
Það er svo margt ef að er gáð,
sem ekki verður leyst í bráð.
Anno 2007