Vetur í sinni
Vetur í sinni
er mér dimmur og kaldur
þungt er þjökuð lund


 
Sigurður Haraldsson
1961 - ...


Ljóð eftir Sigurð Haraldsson

Frostgrasið glitrar
Hægt snjókorn falla
29. febrúar
Frostrósavöndur
Höfuðlausn hin nýjasta
21. mars
Föstudagurinn langi
Hver annar föstudagur
Tíðindalaus dagur
Miðvikudagur
Fimmtudagur
Föstudagur
Laugardagur
Sunnudagur
Mánudagur
Þriðjudagur
Sönn er lífsspekin
Úr urðarbrunni
Haustið fellir lauf
Smáfuglaþyrping
Kári blæs mikinn
Idol eða leitin að gullkálfinum
14. febrúar (Valentínusardagur)
Haiku
Þröngt er mér um mál
Upphaf vikunnar
Sjálfhverf haiku
Kaldar hjartarætur
Vetur í sinni
Hika hækur nú
Hringlótt er gáran
Hrímug bílrúða
Grár liggur köttur
að sögn er þögn